Chủ Nhật, 24/9/2017
 • Thanh Hóa phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn

  TCCSĐT - Ngày 05-12-2016, Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa ban hành Kế hoạch số 189/KH-UBND về việc xây dựng và phát triển mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2017-2020. Đến nay, trên địa bàn tỉnh đã có hàng chục mô hình chuỗi thực phẩm được cấp chứng nhận đủ điều kiện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Đó là sự nỗ lực của chính quyền và các doanh nghiệp, sự hỗ trợ và triển khai các chính sách khuyến khích phát triển chuỗi cung ứng nông sản an toàn của tỉnh.

 • Hà Giang tiếp tục thực hiện tốt Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

  TCCSĐT - Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được triển khai trên địa bàn tỉnh Hà Giang ngày càng đi vào chiều sâu, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của người dân. Năm 2017 là năm Hà Giang đẩy mạnh việc triển khai đến tận cơ sở, qua đó ngăn chặn có hiệu quả đối với hàng nhập lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng, góp phần bình ổn giá cả thị trường và thúc đẩy sản xuất, cung ứng hàng hóa.

 • Tháng Khuyến mại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017

  Tháng Khuyến mại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017 và chương trình Hội tụ hàng Việt sẽ diễn ra từ nay đến tháng 12-2017. Theo đó, Tháng Khuyến mại lần này có quy mô lớn với hơn 8.000 doanh nghiệp, hộ cá thể tham gia.

 • Vinh danh 100 thương hiệu - nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng năm 2017

  Ngày 20-8-2017, Chương trình trao tặng danh hiệu “Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu biểu ngành xây dựng Việt Nam năm 2017” được tổ chức tại Hà Nội. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm hướng tới 92 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, 60 năm ngày truyền thống ngành xây dựng ( 29-4-1958 - 29-4-2018).

 • Nhiều chương trình thiết thực sẽ diễn ra trong Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2017

  Theo kế hoạch, Tháng khuyến mại Hà Nội 2017 sẽ diễn ra trong tháng 11-2017, thu hút từ 350 - 500 doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế tham gia.

 • “Tuần khuyến mại” hàng Việt năm 2017 tại Cần Thơ

  Chương trình “Tuần khuyến mại” năm 2017 tại Cần Thơ được thực hiện từ ngày 19-8 đến 25-8, do Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch phối hợp thực hiện.

 • Hưng Yên: Tăng cường kết nối tiêu thụ sản phẩm

  Tại Hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm, tăng cường hoạt động liên kết trong chuỗi cung ứng hàng Việt Nam, hỗ trợ gắn kết bền vững giữa doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp phân phối tại Hưng Yên, gần 160 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất của tỉnh Hưng Yên và các tỉnh, thành phố trên cả nước đã tham dự.

1

Tiêu điểm

Chủ tịch nước trả lời phỏng vấn dịp kỷ niệm Việt Nam gia nhập Liên hợp quốc

Là thành viên có trách nhiệm và tích cực trong các hoạt động của Liên hợp quốc, Việt Nam sẽ sát cánh cùng các nước thành viên đề cao các nguyên tắc cơ bản của Hiến chương Liên hợp quốc và luật pháp quốc tế, thúc đẩy các mối quan hệ quốc tế công bằng, bình đẳng, hữu nghị và hợp tác giữa các dân tộc, bảo đảm lợi ích chính đáng của tất cả các nước, nhất là các nước đang phát triển.

Video