Chủ Nhật, 16/12/2018
Chương trình vay vốn lãi suất cạnh tranh của Agribank
26/5/2017 10:15' Gửi bài này In bài này
Chương trình vay vốn lãi suất cạnh tranh là chương trình ưu đãi lãi suất cho vay hấp dẫn của Agribank dành cho khách hàng cá nhân địa bàn nội thành Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hiện đã và đang sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank có nhu cầu vay vốn trung và dài hạn với mục đích tiêu dùng và phục vụ nhu cầu đời sống.

Theo đó, các khách hàng cá nhân đáp ứng các điều kiện về tín dụng theo quy định hiện hành của Ngân hàng Nhà nước và của Agribank sẽ được vay vốn với lãi suất cho vay trung và dài hạn là từ 8-9%/năm, thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi tối đa 12 tháng đầu kể từ ngày giải ngân đối với khoản vay. Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 01-5-2017 đến hết ngày 31-12-2017.

Thông qua chương trình, Agribank mong muốn hỗ trợ khách hàng để hiện thực hóa ước mơ, mục tiêu của mình và gia đình như tiêu dùng và mua sắm phục vụ nhu cầu đời sống.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể tới các chi nhánh/ phòng giao dịch của Agribank gần nhất trên địa bàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn. Chi tiết chương trình xem tại website agribank.com.vn./.

Ánh Tuyết

Video