Thứ Bảy, 19/1/2019
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao Huy hiệu Đảng tặng đảng viên Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội
3/1/2018 21:0' Gửi bài này In bài này
Lễ trao tặng. Ảnh: TTXVN

Thay mặt Đảng đoàn Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội; đồng thời nhấn mạnh, các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng lần này đều đã trải qua nhiều môi trường công tác, dày dặn kinh nghiệm và đảm nhiệm các nhiệm vụ, trọng trách khác nhau. Dù ở nhiệm vụ, cương vị công tác nào, các đảng viên luôn giữ vững lập trường, chủ động sáng tạo, tận tụy trong công việc, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó, góp phần quan trọng đối với sự nghiệp vẻ vang của Đảng, của dân tộc.

Nhấn mạnh đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đảng viên mà còn là vinh dự chung của Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tin tưởng trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội trong sạch, vững mạnh. Các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, có những đóng góp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Quốc hội, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Bày tỏ niềm tự hào khi đón nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, Thượng tướng Võ Trọng Việt khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để hoàn thành trách nhiệm của người đảng viên, người công dân tốt, có những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng, cũng như những hoạt động của Quốc hội Việt Nam./.

Theo: TTXVN

Video